Hối hận vì lỡ trao cái “ngàn vàng”

Thứ Tư, ngày 5/4/2017 14:02

Mỗi người ai cũng mắc những sai lầm, không ai giống ai. Với tôi, đây là một sai lầm làm tôi hối tiếc và day dứt cả đời…

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi là cô gái xinh đẹp, có học thức và được rất nhiều chàng trai săn đón. Và tôi phải lòng anh, một chàng trai mà tôi đã thích ngay từ lần gặp đầu tiên vì vẻ ga lăng, chu đáo của anh.

Tôi như bị tiếng sét ái tình, mới gặp anh có một lần, nhưng tôi lại thầm thương trộm nhớ anh một cách lạ lùng.

Một ngày mưa vần vũ, tôi nhận được tin nhắn của anh, trong tôi cảm giác như mùa xuân đang về... Sau vài câu xã giao thông thường, tối đó anh hẹn tôi đi chơi.

Mặc dù ngoài kia trời mưa nhưng chỉ cần nghe giọng nói của anh, tôi bỗng thấy con tim mình ấm áp và yêu đời một cách lạ thường. Tôi biết rằng tôi đang yêu, con tim tôi đang thổn thức.

Lúc chúng tôi gặp nhau, cơn mưa vẫn không ngừng rơi. Tôi bồi hồi khi anh lấy áo khoác nhẹ nhàng khoác lên vai tôi trong cơn mưa lạnh. Những hành động, cử chỉ của anh dù rất nhỏ cũng làm trái tim tôi rung lên loạn nhịp.

Sau đó 3 tháng chúng tôi chính thức yêu nhau. Anh hứa hẹn với tôi đủ điều, nếu chúng tôi cưới nhau, ba mẹ anh sẽ cho nhà mặt phố. Còn anh, sẽ đem lại cho tôi cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Tôi như choáng ngợp trước những lời nói ngọt ngào của anh, chẳng mấy chốc tôi đã trao cái “ngàn vàng” cho anh.

Khi biết mình có thai, tôi vui mừng báo tin cho anh. Thật bất ngờ, anh không hề có cảm xúc gì khi nhận tin vui ấy. Anh nói với giọng rất thờ ơ rồi cúp máy…

Một ngày lặng lẽ trôi qua, tôi có cảm giác nó dài như một thế kỷ. Đến ngày hôm sau, cũng cái cảm giác chờ đợi ấy làm tôi héo mòn. Nhưng anh vẫn không đến. Sốt ruột tôi gọi điện cho anh, nhưng anh đã làm tôi sốc khi nói: “Sao em dám chắc cái thai đó là của anh?”. Rồi anh cúp máy.

Đất trời như sụp dưới chân tôi, tôi khóc cạn nước mắt vì không nghĩ rằng anh đan tâm lừa dối tôi như vậy. Lúc ấy tôi nghĩ, chỉ có chết mới giải quyết được hậu quả mà tôi đã dại dột gây ra. Tôi sợ lắm khi ba mẹ tôi phải rơi nước mắt vì tôi, tôi sợ những dị nghị của người đời làm buốt lòng ba mẹ… Nhưng sau tất cả, tôi đã đứng lên được bằng nghị lực của bản thân và gia đình, bạn bè…

Giờ đây khi mọi chuyện đã qua, tôi thấy mình an nhiên hơn, có thể buông bỏ mọi thứ để sống tốt hơn. Tôi chỉ muốn nói là, đừng nên dại dột tin vào lời nói ngọt ngào của ai đó bởi ngọt mật thì sẽ chết ruồi...


Triệu Mẫn Nld.com.vn dẫn

Ý kiến bạn đọc (0)
   
  Tags
  • Tôi chưa từng chán anh ấy, mà là tôi chán yêu...

   Tôi chưa từng chán anh ấy, mà là tôi chán yêu...

  • 15 dấu hiệu nhận biết một cô gái 'của hiếm' trong tình yêu

   15 dấu hiệu nhận biết một cô gái 'của hiếm' trong tình yêu

  • 17 đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông thừa nhận 'yêu không lối thoát'

   17 đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông thừa nhận 'yêu không lối thoát'

  • Liệu tôi có nên tiếp tục đám cưới khi gia đình em quá thực dụng?

   Liệu tôi có nên tiếp tục đám cưới khi gia đình em quá thực dụng?

  • Vợ sắp cưới bị ung thư, tôi có nên tiếp tục?

   Vợ sắp cưới bị ung thư, tôi có nên tiếp tục?

   Xe sang

   Đăng nhập

   Close

   Đăng nhập tài khoản Nhân vật

   Đăng ký

   Đăng Nhập