• Trung Quốc bác phản đối của Việt Nam về tập trận biển Đông

  Hôm 6/9, Trung Quốc bác bỏ lời phản đối của chính phủ Việt Nam rằng Bắc Kinh đang tập trận bắn đạn thật trong khu vực quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam trên biển Đông, khẳng định khu vực tập trận nằm hoàn toàn trong chủ quyền của Trung Quốc.

 • Khi thế giới tập trung vào Bắc Hàn, Trung Quốc lặng lẽ bành trướng biển Đông

  Căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên ngày càng leo thang với các vụ thử tên lửa đạn đạo liên tiếp và gần nhất là lần thử hạt nhân thứ 6 của chế độ Kim Jong-un, thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng quốc tế. Trong khi đó, Trung Quốc lại lặng lẽ tiến hành các động thái tăng cường kiểm soát các vùng biển đảo chiến lược trên biển Đông.

 • Gần 2 vạn tàu cá Trung Quốc lại tràn xuống biển Đông

  Tình hình biển Đông đang nóng lên ngay đầu tháng 9 với hàng loạt những động thái khiêu khích từ phía Trung Quốc. Chế độ Bắc Kinh đang tập trận tại cửa Vịnh Bắc bộ (Việt Nam) từ 29/8, đồng thời họ cũng vừa dỡ bỏ lệnh cấm đánh bắt cá đơn phương tại biển Đông. Theo đó, hàng chục ngàn tàu cá Trung Quốc lại từ đảo Hải Nam tràn vào biển Đông xâm lấn ngư trường của Việt Nam.

 • Vợ lãnh đạo xã “đi lạc” vào hộ nghèo: Ăn không từ một thứ gì

  Rất nhiều bạn đọc tỏ ra bức xúc trước thông tin nhiều bà vợ của lãnh đạo xã Nga Thanh ở Thanh Hóa “đi lạc” vào sổ hộ nghèo để trục lợi, có người phải thốt lên: “Ăn không từ một thứ gì”. Vợ lãnh đạo xã “đi lạc” vào hộ nghèo: Ăn không từ một thứ gì? - Ảnh 1.

 • Ban Bí thư miễn nhiệm Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa

  Ban Bí thư ngày 8-8 quyết định miễn nhiệm chức vụ Uỷ viên Ban cán sự đảng Bộ Công Thương và đề nghị Thủ tướng Chính phủ miễn nhiệm chức danh Thứ trưởng đối với bà Hồ Thị Kim Thoa.

 • ‘Bắt cóc Trịnh Xuân Thanh’: Nước Đức không thể chấp nhận và đang cân nhắc trừng phạt VN?

  Ngoại trưởng Đức Sigmar Gabriel cho biết việc ông Trịnh Xuân Thanh bị đưa ra khỏi nước Đức hôm 23/7 bằng biện pháp như trong các bộ phim về thời Chiến Tranh Lạnh là điều không thể chấp nhận được, đồng thời cho hay nước Đức đang cân nhắc tới các biện pháp trừng phạt Việt Nam.

 • Bảo kiếm đã tuốt khỏi vỏ: Lòng dân đang mong chờ!

  Tham nhũng, tiêu cực đang làm xói mòn lòng tin của người dân vào Đảng. Việc Đảng quyết tâm hành động chống tham nhũng đã đáp ứng được lòng mong mỏi của người dân

 • Trịnh Xuân Thanh: "Tôi đã đầu thú"

  Bộ Nội vụ và Bộ Công an đang tiếp tục điều tra việc thất lạc hồ sơ cán bộ của ông Trịnh Xuân Thanh

 • Không thể nghỉ việc để trốn kỷ luật

  Dù đã gửi đơn xin thôi việc nhưng Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa vẫn phải chờ thi hành kỷ luật, sau đó mới xét đến việc có được xin thôi việc hay không

 • Vụ bắt ông Trầm Bê: Khởi tố 25 bị can, bắt 16 bị can

  Chiều 1-8, Bộ Công an chính thức phát đi thông báo cho biết cùng với việc khởi tố, bắt tạm giam ông Trầm Bê, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can đối với 24 người, trong đó bắt tạm giam 16 bị can về tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

 • Trịnh Xuân Thanh đã ra đầu thú

  Ngày 31-7, thông tin từ Bộ Công an cho biết bị can Trịnh Xuân Thanh đã ra đầu thú sau gần 10 tháng bị truy nã quốc tế.

Đăng nhập

Close

Đăng nhập tài khoản Nhân vật

Đăng ký

Đăng Nhập